Pages

Sunday, June 5, 2011

Unnaikandi Nanada

Song: Unnaikandi Nanada
Singers : Susheela P
Movie: Kalyana Parisu
Composer: Raja AM
Lyrics: Pattukottai Kalyanasundram
Year: 1959

unnaik kaNdu naanaada
ennaik kaNdu nee aada
ullaasam pongum inba deepaavaLi
OOrenggum magizhndhu ullaasam kalandhu
uRavaadum naeramadaa...
uRavaadum naeramadaa...

kannaththil oNNae oNNu kadanaagath thaadaa
kaNNukkuL viLaiyaadum kalaiyae nee vaadaa
kannaththil oNNae oNNu kadanaagath thaadaa
kaNNukkuL viLaiyaadum kalaiyae nee vaadaa

eNNaththil unakkaaga idam naan tharuvaen
eNNaththil unakkaaga idam naan tharuvaen
enakku ini nee ennenna tharuvaay
vallamai saera nallavanaaga
vaLarndhaalae pOdhumadaa..
vaLarndhaalae pOdhumadaa..

siththirap poopOlae sidharum maththaappu
theeyaedhum illaamal vediththidum kaeppu
siththirap poopOlae sidharum maththaappu
theeyaedhum illaamal vediththidum kaeppu
muththiraip pasumponnae aen indha sirippu
muththiraip pasumponnae aen indha sirippu
mugamO malarO idhu enna rasippu
minnoLi veesum un ezhil kaNdaal
vaerenna vaeNumadaa...
vaerenna vaeNumadaa...

(unnaik)
உன்னக் கண்டு நானாட
என்னைக் கண்டு நீ ஆட
உல்லாசம் பொங்கும் இன்ப தீபாவளி
ஊரெங்கும் மகிழ்ந்து உல்லாசம் கலந்து
உறவாடும் நேரமடா
உறவாடும் நேரமடா

கன்னத்தில் ஒண்ணே ஒண்ணு கடனாகத் தாடா
கண்ணுக்குள் விளையாடும் கலையே நீ வாடா
எண்ணத்தில் உனக்காக இடம் நான் தருவேன்
எனக்கு இனி நீ என்னென்ன தருவாய்
வல்லமை சேர நல்லவனாக
வளர்ந்தாலே போதுமடா
வளர்ந்தாலே போதுமடா

சித்திரப் பூப்போலே சிதறும் மத்தாப்பு
தீயேதும் இல்லாமல் வெடித்திடும் கேப்பு
முத்திரைப் பசும்பொன்னே ஏன் இந்த சிரிப்பு
முகமோ மலரோ இது என்ன ரசிப்பு
மின்னொளி வீசும் உன் எழில் கண்டால்
வேறேன்ன வேண்டுமடா
வேறேன்ன வேண்டுமடா

உன்னக் கண்டு நானாட
என்னைக் கண்டு நீ ஆட
உல்லாசம் பொங்கும் இன்ப தீபாவளி
ஊரெங்கும் மகிழ்ந்து உல்லாசம் கலந்து
உறவாடும் நேரமடா
உறவாடும் நேரமடா

No comments:

Post a Comment