Pages

Wednesday, October 5, 2011

Kannile Iruppathenna Kanni Ambikapathi

Song Kannile Iruppathenna Kanni
Movie Ambikapathi
Artist Bhanumathi P
Composer G Ramanathan
Year 1957


kaNNilE iruppadhenna kanni iLam maanE
kaaviyamum Oviyamum kanni iLam maanE
vaNNamuga veNNilavil kanni iLam maanE
vaNdu vanthatheppadiyO kanni iLam maanE
kaNNilE iruppadhenna kanni iLam maanE
kaaviyamum Oviyamum kanni iLam maanE

anna nadai pinnuvadhEn kanni iLam maanE
yaar vizhigaL pattanavO kanni iLam maanE
chinna idai pinnalellaam kanni iLam maanE
thenRal thantha siidhanamO kanni iLam maanE
kaar kuzhalai En vaLarththaay kanni iLam maanE
kaaLaiyarai kattudhaRkO kanni iLam maanE
paarvaiyilE nOy koduththaay kanni iLam maanE
pakkam vanthu thiirththu vaippaay kanni iLam maanE

pal varisai mullai enRaal kanni iLam maanE
aa…aa….aa
pal varisai mullai enRaal kanni iLam maanE
paadum vaNdaay naan varavaa kanni iLam maanE
baanumadhi maaRi varum vaanagaththu miinE
paarkka unnai thEduthadi kanni iLam maanE
kaNNilE iruppadhenna kanni iLam maanE
kaaviyamum Oviyamum kanni iLam maanE

கண்ணிலே இருப்பதென்ன கன்னி இளம் மானே
காவியமும் ஓவியமும் கன்னி இளம் மானே
வண்ணமுக வெண்ணிலவில் கன்னி இளம் மானே
வண்டு வந்ததெப்படியோ கன்னி இளம் மானே
கண்ணிலே இருப்பதென்ன கன்னி இளம் மானே
காவியமும் ஓவியமும் கன்னி இளம் மானே

அன்ன நடை பின்னுவதேன் கன்னி இளம் மானே
யார் விழிகள் பட்டனவோ கன்னி இளம் மானே
சின்ன இடை பின்னலெல்லாம் கன்னி இளம் மானே
தென்றல் தந்த சீதனமோ கன்னி இளம் மானே
கார் குழலை ஏன் வளர்த்தாய் கன்னி இளம் மானே
காளையரை கட்டுதற்கோ கன்னி இளம் மானே
பார்வையிலே நோய் கொடுத்தாய் கன்னி இளம் மானே
பக்கம் வந்து தீர்த்து வைப்பாய் கன்னி இளம் மானே

பல் வரிசை முல்லை என்றால் கன்னி இளம் மானே
ஆ…ஆ….ஆ
பல் வரிசை முல்லை என்றால் கன்னி இளம் மானே
பாடும் வண்டாய் நான் வரவா கன்னி இளம் மானே
பானுமதி மாறி வரும் வானகத்து மீனே
பார்க்க உன்னை தேடுதடி கன்னி இளம் மானே
கண்ணிலே இருப்பதென்ன கன்னி இளம் மானே
காவியமும் ஓவியமும் கன்னி இளம் மானே
  
Kanile Irupathenna - Ambikapathi P. Bhanumathi

No comments:

Post a Comment